ลูกเป็นโคลิค😔😔

ต้องรับมือแก้ไขยังไงคะสงสารลูกมากเลยค่ะร้องแตี5-6โมงเย็นจนตอนนี้ตี1:36แล้วคะ สงสารตัวเล็กยังไม่ไ้ด้นอนเลยร้องอย่างเดียว😔😔😔#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องเปลี่ยน วิธีอุ้ม คะ หา วิธีที่ลูกชอบ จนกว่าเขาจะสงบ จับนอนตะแคง ตบตูดเบาๆ น้องจะหลับเอง ทีแรกแม่ก็ไม่เข้าใจลูก พออยู่มาได้สักเดือน เริ่มเข้าใจลูกมากขึ้น เวลา ก่อนจะร้อง จะพาเดิน เล่น ก่อน พอเค้าได้งีบ ก็จับลงเปล ถ้าร้องอีกจับเปลียนแพมเพิส ร้องอีกป้อนนม ทำจนถึง 5 ทุ่มทุกวัน แม่ต้องอดทน คะ เมื่อลูกคุ้นชิน และรู้สึกปลอดภัย เขาจะสงบเอง

ลองเปิดเสียงไดว์เป่าผมในยูทูปให้น้องฟังหรือยังคะ

1y ago

เปิดบ้างนิดหน่อยค่ะน้องร้องไม่ฟังเสียงเลยค่ะ