ขอสอบถาม แม่ๆเริ่มฝากท้องตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ 4 สัปดาห์ 2 วันคะ

ต้องรอถึงกี่สัปดาห์คะ

43 ตอบกลับ

ฝากได้เลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน บ้านนี้มารู้ว่าท้อง ตอนน้องได้6วีค ตรวจเจอก็รีบไปฝาก บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะ

บ้านนี้โชคดีที่รอให้ถึง8w ค่อยไปฝาก บางรพ.รัฐ ถ้าต่ำกว่า7wเค้ายังไม่รับค่ะ เค้าจะนัดมาใหม่ ลองไปดูก่อนค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็รอ 8 w ยังไม่ได้ฝากเลย

บ้านนี้ฝากตอน 5 สัปดาห์ค่ะ รู้ว่าท้อง ก็รีบไปฝากเลยค่ะ ยิ่งฝากไวยิ่งดีค่ะ ได้ยามาทานบำรุงค่ะ

8สัปดาห์ค่ะ น้องเริ่มเป็นทารกแล้ว ต่ำกว่านี้น้องยังเป็นตัวอ่อนอยู่ ซาวดูจะเห็นแค่ถุง

เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ว่าจะไปพรุ่งนี้แล้ว รีบไปใากไวยิ่งดีนะคะแม่หมอจะได้ให้ยามาทาน

บ้านนี้ไปตรวจพบว่าท้องได้5วีค ก็ฝากครรภ์เลยค่ะ หมอนัดซาวด์ครั้งเเรก14วีคค่ะ

หนูฝากตอน8สัปดาห์ค่ะ แต่รู้ว่าท้อง ก็ฝากเลยได้ค่ะ จะได้ยาบำรุงมากิน

ไปหาหมอตอน6วีคค่ะ รู้ก็ไปเลยค่ะ ฝากตั้งแต่เนินๆคุณหมอจะได้ดูแลค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน6w ค่ะ หมอให้ไปตรวจอีกตอน10w เห็นน้องและหัวใจเป็น+

รู้ตัวก็ไปฝากเลยค่ะ ไม่รอเพราะเราจะได้ทานยาบำรุงไปด้วยค่ะ