ขอสอบถาม แม่ๆเริ่มฝากท้องตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ 4 สัปดาห์ 2 วันคะ

ต้องรอถึงกี่สัปดาห์คะ

43 ตอบกลับ

ไปฝากเลยค่ะคุณแม่ยิ่งเร็วยิ่งดีหมอจะได้ให้ยาบำรุงค่ะ

บ้านนี้ฝากตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ4วีคก็ไปฝากเลยค่ะ

รู้เร็ว ฝากเร็วยิ่งดีคะ เราจะได้ยามาบำรุงน้อง

บ้านนี้ฝากท้องตอน10วิคค่ะพึ่งรู้ตัว😆😆😆

รู้ตัวว่าท้องก็ไปเลยค่ะ ตอนนั้น5สัปดาห์

บ้านนี้ฝาก4w+6คะ รู้ว่าท้องก็ฝากเลยคะ

ฝากตอน6วีคค่ะ ตรวจแน่นอนแล้ว ฝากเลย

บ้านนี้รู้ตัวตอนท้อง14+1วีคเเล้ว

เค้าเริ่ม9สัปดาห์จ้าพึ่งรู้ตัว

พอรู้แล้วก็ไปฝากได้เลยคะ