กะเพราจานโปรดของคุณต้องเป็นแบบไหนคะ ?🥚🍛

ต้องมีไข่ดาว หรือ ไม่มีไข่ดาว ?? เมนต์กันมาได้เลย 14/11/2563

กะเพราจานโปรดของคุณต้องเป็นแบบไหนคะ ?🥚🍛
280 ตอบกลับ

1 กระเพราะต้องมีน้ำหน่อยๆพอซาวข้าวด้วย ไข่ดาวกรอบข้างนอกไข่แดงสุกนิดเยิ้มหน่อยๆ เริ่ดคะ

1 กระเพราไก่สับแห้งๆ โปะไข่ดาวไข่แดงสุกๆ บนข้าวร้อนๆ...ฮืมมม ฟินมาก🤤

มีหรือไม่มีก็ได้ ถ้ามี ขอขอบกรอบๆ ไข่แดงเยิ้มๆ 🍳

1 ค่ะ ตั้งใจอัดโปรตีนให้เยอะไว้ก่อนเลย

กระไม่มี ร.เรือหรือป่าวคะแอดมิน😂

กระเพราหมูสับไข่ดาวสุกๆกรอบๆ 🍳

แบบที่1ค่ะต้องมีไข่ดาวลาวาจร้า

1 กินไข่บำรุงลูกมื้อละฟอง😋

1ค่ะ เข้ากั๊น เข้ากัน

ยังทานอะไรไม่ค่อยได้คะ