ใกล้คลอด 38w1d

ต้องมีมูกเลือดเยอะขนาดไหรถึงไปหาหมอคะ เมื่อคืนตอนตีห้าปวดฉี่ลุกม่ฉี่เห็นที่กกน.มีเหลือประมาณหยดเล็กๆหนึ่งติดมากับระดูหลังจากนั้น ท้องแข็งเป็นพักๆ20นาที1ครั้งรู้สึกเหมือนบีดคลายที่ท้องน้อยสลับกับท้องแข็ง พอเช้ามาก็มีหดคลายบางแต่น้อยลง ควรไปหาหมอไหมคะ

ใกล้คลอด 38w1d
1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ ของเราเลือดก็ออกนิดเดียว ทีแรกเราจะไม่ไป แต่ที่บ้านบังคับให้ไป ไปถึง รพ. ประมาณ 2 ชม.กว่าคลอดเลย