ต้องฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ แล้วเราจะทราบเพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ

ต้องฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ พอดีตอนนี้13วีกแล้วค่ะ แล้วเราจะทราบเพศลูกตอนกี่วีกคะ

2 ตอบกลับ

11w5dเห็นแล้วค่ะแม่ ผช. นึกว่าจะเห็นตอน4เดือนขึ้นไป แต่นี้คือไวม๊ากกโผ่มาให้เห็นเรย☺️