คลอดแล้วจ้า กำหนดคลอด5มิ.ย.

ต้องผ่าออกก่อนค่ะ เพราะซาวน์ดูหมอบอกน้ำหนักลูกน้อย ตัวไม่โตขึ้น กลัวรกจะเสื่อมค่ะ 37w นน.2299เองค่ะ เลยนัดผ่า28/05/2020 ผ่าแบบ บล็อคหลังค่ะ พอยาหมดฤทธิ์ปวดมากค่ะ

คลอดแล้วจ้า กำหนดคลอด5มิ.ย.
2 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงไวๆนะคะ