40+2w ยังไม่มีอาการเลยค่ะ กำหนดคลอด 24 พ.ย. ไปหาคุณหมอ เลยนัดผ่า 28 พ.ย. แบบนี้ น้องจะเป็นอันตรายไหม

แต่ดิ้นดี หมอดูรกก็ยังดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายนะค่ะ ผ่าคลอดปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกคะ ส่วนตัวคิดว่าผ่าคลอดคือดีกว่าคลอดเอง เพราะเห็นส่วนมากคลอดเองลูกเสียชีวิตเยอะในหลายๆเคส ส่วนตัวผ่าคลอดค่ะ เจ็บมาก ประมาณ3วันแรก หลัง7วันคือทำอะไรเองได้หมดค่ะ