ลูกน้อย 20 วัน ไม่กินนมจากเต้า

ต้องปั๊มแช่เย็นไว้ แล้วให้กินจากขวด สารอาหารจะเพียงพอมั้ย ต้องเพิ่มนมผงเพิ่มมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

สารอาหารเพียงพอแน่นอนค่ะบ้านนี้ก็ติดขวด อ้วนมาก โตเร็วมากเดือนครึ่งใส่ชุด 3-6แล้วนมแม่ล้วน