การปั๊มนม

ต้องปั๊มนมประมานอย่างน้อยกี่นาทีคะ แล้วต้องปั๊มยังไงให้ได้น้ำนมส่วนหลัง หรือมันจะออกมารวมๆกันสีน้ำนมส่วนหน้ากับส่วนหลังต่างกันไหมคะแล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าน้ำนมเราไม่ค้างเต้า

5 ตอบกลับ

ถ้าปั้มหมดเต้าจะแฟ่บอย่างเห็นได้ชัด จับดูก็รู้ค่ะ เสร็จแล้วก็บีบมือต่อให้เกลี้ยง แค่นี้ก็จะได้น้ำนมทุกส่วนให้ลูกแล้วค่ะ ปั้มนมเสร็จก็ดื่มน้ำเยอะๆด้วยนะคะ