การปั๊มนม

ต้องปั๊มนมประมานอย่างน้อยกี่นาทีคะ แล้วต้องปั๊มยังไงให้ได้น้ำนมส่วนหลัง หรือมันจะออกมารวมๆกันสีน้ำนมส่วนหน้ากับส่วนหลังต่างกันไหมคะแล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าน้ำนมเราไม่ค้างเต้า

5 ตอบกลับ

พอทิ้งไว้จะเห็นน้ำนมแบ่งส่วนกันชัดเจนค่ะ เวลาป๊มนมที่ดีคือ ตี7ถึง7โมงค่ะ นมออกเยอะมากๆๆค่ะ