แม่บำรุงอะไรกันบ้างคะเมื่อรู้ว่าน้องมา

ต้องบำรุงอะไรบ้าง แล้วต้องฝากครรภ์ตอนไหนคะ ท้องแรกเราแท้งตั้งแต่4วีค รู้ได้2วัน ท้องสองเลยจะสอบถามแม่ว่าบำรุงน้องกันยังไง ต้องไปฝากครรภ์กี่วีคคะ

11 ตอบกลับ

ฝากตอนอายุครรภ์12wหรือประมาณ3เดือนค่ะ