สอบถามหน่อยแม่ๆหน่อยค่ะ

ต้องบำรุงน้ำนมตอนท้องได้กี่เดือนค่ะ บ้านนี้12วีค แม่แอบเครียดกลัวไม่มีนมให้ลูกกิน ท้องแรกค่ะกังวลหลายเรื่องเลย แม่ๆคนไหนมีวิธีอะไรบ้างแนะนำหน่อยค่ะ ??ขอบคุณค่ะ??

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดก็ได้จ้า ทานน้ำหัวปลีเนียกน้ำนมได้ดีเลย