สอบถามเรื่องน้ำนมของเเม่ใกล้คลอด

สอบถามหน่อยแม่ๆหน่อยค่ะ จะคลอดเเล้ว เเต่ยังไม่ทีน้ำนมทำไงดีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวหลังคลอดก็มีค่ะแม่ หาข้อมูลศึกษาวิธีกระตุ้นนมหลังคลอดรอไว้ได้เลยค่ะ

2y ago

สู้ ๆ ค่ะ น้ำนมมีกันทุกคนค่ะ หมั่นกระตุ้นให้ถูกวิธีก็พอแล้วค่ะแม่