แม่ๆช่วยคอนเฟิร์มทีค่ะ เด็กชายใช่ไหมคะ😅

ต้องบอกก่อนว่าตั้งแต่ท้องมาชอบแต่งตัวเป็นพิเศษมาก มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว แต่หมอบอกลูกชายเริ่มสงสัยแล้วว่าตัวเองได้ลูกชายจริงไหม55555 แม่ๆช่วยคอนเฟิร์มทีค่ะ😅

แม่ๆช่วยคอนเฟิร์มทีค่ะ เด็กชายใช่ไหมคะ😅
1 ตอบกลับ

ชัดเจน 🧒

4y ago

คนทักนี่ก็มั่นใจเหลือเกิ้นนนน 😂😂