ต้องท้องได้กี่เดือน เราถึงจะรู้ว่าลูกเราดิ้น

ต้องท้องได้กี่เดือน เราถึงจะรู้ว่าลูกเราดิ้น ตอนนี้ ท้องได้ประมาณ สองเดือนแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกจะดิ้นเลยค่ะ

71 ตอบกลับ

18 สัปดาห์ก็รู้สึกว่าเขาขยับเบาๆแล้วค่ะ คล้ายๆมีลมผุดๆในท้อง แต่บางคนอาจจะรู้สึกตอนใกล้ 25 สัปดาห์ไปแล้วนะคะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน อยู่ที่ความหนาของท้องแม่ค่ะ

ท้องแรกจะเริ่มดิ้นประมาณ 18 wks. เป็นต้นไปค่ะ ในแอพนี้มีบทความให้ความรู้เรื่องลูกดิ้นอยู่นะคะ ลองค้นดูก็ได้ค่ะ แล้วก็ google เพิ่ทเติมได้นะคะ

16-17วีคค่ะ 2เดือนลูกยังตัวเล็ดนิดเดียวอยู่เลยค่ะ อาจจะดิ้นได้แต่เราไม่รู้สึกหรอกค่ะ

บ้านนี้ดท้องแรกรุ้สึก5เดือนเกิบ6เดือนคร่าหมอบอกเปลือกท้องหนาเราไม่ค่อยรุ้สึกมาก

บ้านนี้รู้สึกตอน 16W ค่ะ เหมือนมีอะไรอยู่ในท้องตุ๊บๆ รู้สึกชัดว่าดิ้นตอน 24-28Wค่ะ

เดือนที่ 4 ค่ะ จะรู้สึกคล้ายๆมีลมในท้อง แต่นั่นคือการเริ่มต้นรู้สึกตอด

4เดือนจะรู้สึกตอดตุบๆ เบาๆ 5เดือน รู้สึกถึงความแรงในการดิ้นของเค้าค่ะ

บ้านนี้ 16วีคจะตอดนิดๆค่ะแม่ 18วีคบ้านนี้ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยจ้า

4y ago

บ้านนี้ท้อง2เริ่มดิ้นตั้งแต่สามเดือนกว่าไกล้4เดือน

บ้านนี้รู้สึกตอน16วีคค่ะ ตอนนี้19วีคแล้วดิ้นแรงขึ้นค่ะ

ท้องแรกก็ประมาณ5เดือนหรือ20วีคค่ะน้องจะเริ่มตอดๆแล้ว