ต้องท้องได้กี่เดือน เราถึงจะรู้ว่าลูกเราดิ้น

ต้องท้องได้กี่เดือน เราถึงจะรู้ว่าลูกเราดิ้น ตอนนี้ ท้องได้ประมาณ สองเดือนแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกจะดิ้นเลยค่ะ

71 ตอบกลับ

เริ่ม20w แบบเบามากๆ บ้านนี้พึ้งจะเสมอแต่แรงตอน32wคะ

4y ago

ปกติคะแม่ เราอาจจะท้องหนา ตอนนี้คือดิ้นเจ็บไปหมดเลยคะ กลับหัวแล้ว ถีบสูงมากๆ ลิ้นปี้แม่เอ่ย ข้างเอวเลย กลางคืนไม่ต้องนอนเลยคะ

6 เดือนเริ่มชัดเจน ตอน 5 เดือนยังไม่ชัดมาก

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตอน9วีคค่ะ ท้อง4

บ้านนี้ตอด5เดือนรู้สึกดิ้นตอน6เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้สึกจริงๆตอนเข้าเดือนที่6ค่ะ

บ้านนี้ท้อง3 ตอน4เดือนค่ะ น้องดิ้นเบาไ

เพิ่ง2เดือนเอง อีก3เดือนโน้นแหล่ะค่ะ

บ้านนี้ 20w5dแล้วยังรู้สึกแค่ตอดๆเลยคะ

บ้านนี้ตอน4เดือนก็เริ่มดิ้นแล้วคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 6 จะเข้า 7 เดือนค่ะ