แม่ๆบ้านไหนเคย เป็นหวัดมีเสมหะตอนท้องบ้างค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้14วีคแล้ว

ต้องทำไงบ้าง หรือไปตรวจดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ อย่าปล่อยไว้นาน (บ้านนี้โดนดุประจำ หมอบอกว่าเป็นอะไควรรีบมาโรงบาล ไม่ได้ตัวคนเดียว)

5y ago

จร้า

เป็น​อยู่เลยคะตอนนี้​ ไปหาหมอรับยาจากหมอมาทานดีที่สุดคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า