ปกติไมคะ

ต้องทำไง รึต้องใช้อะไรไมค่ะ น้องได้ 9 วัน

ปกติไมคะ
34 ตอบกลับ

แนะนำ​ '​ยูเซอรีน อควาฟอร์ ซูทติ้ง สกิน บาล์ม'​ ค่ะ​ ใช้ดีมาก​ ชุ่มชื่นยาวนาน ไม่มีพาราเบน​ ลูกเราก็เป็นค่ะตั้งแต่แรกคลอดเลย​ พยาบาลเห็นบอกผิวน้องแห้งถ้าปล่อยไว้จะเป็นแผล​ ตัวนี้จะช่วยบำรุ​ง​ เราใช้ทาก่อนใส่ผ้าอ้อมช่วยไม่ให้เสียดสี​กับผ้าอ้อม​ ใข้ทาตอนยุงกัดด้วยเพราะแซมบัคแรงไปทำให้ผิวดำ ใช้ดีมากจริงๆ​ กระปลุกเล็ก7ml.ประมาณ225.-ใช้ได้นานมาก​ ตอนนี้ยังไม่หมดเลย​

ใช่เบบี้ออยหยดลงน้ำที่อาบ หรือหลังอาบน้ำเสร็จก็ทาได้ทุกวันทุกครั้งคะ เป็นเหมือนกัน ใช่เบบี้ออยหรือวาสลินก็ได้ ปลอดภัย

บ้านนี้ใช้นำ้มันมะพร้าว ผสมตอนอาบนำ้ แล้วก็ผสมกะโลชั่นเด็กทาหลับเข็ดตัวอีกที 2 -3วันเนียนนุ่มเลยค่ะ

ลองทาออยล์​ของเบบีมายสิส้มดูนะคะ​ ไม่ก็น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นในร้านขายยานะคะ​คุณ​แม่

ใช้ออยลูบๆน้องทุกวันค่ะ แต่อย่าดึง อย่าเอามือแกะไม่งั้นน้องจะเจ็บและเป็นแผลได้ค่ะ

ใช้เบบี้ออยชุบสำลีทาบริเวณที่เป็นแล้วนวดวนเบาๆค่าา บ้านนี้ก็เป็นอาทิตย์เดียวหายย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะใช้สำลีชุบเบบี้ออย หมั่นทาให้น้อง ตอนนี้ 2 อาทิตย์น้องหายแล้วค่ะ

ตอนคลอดน้องมาใหม่ก้เป็นค่ะ แม่ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ ค่อยหลุดออกไปเองค่ะ

ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวหายเองนะคะ หรือไม่แม่ก็ใช้เบบี้ออยทาให้น้องนะคะ

ปกติค่ะ​ อาบน้ำไป​ เดี่ยวมันก้อหายคะ บ้านนี้น้อง6วันจะหมดแล้วคะ