ปกติไมคะ

ต้องทำไง รึต้องใช้อะไรไมค่ะ น้องได้ 9 วัน

ปกติไมคะ
34 ตอบกลับ

หลังอาบน้ำทาออยให้น้องค่ะ แล้วจะหายเองคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ปกติคะ เวลาอาบน้ำใช้ออยผสมน้ำให้น้องอาบคะ บ้านนี้ทำแบบนี้คะ

ไม่ต้องเครียดค่ะ ปกติดี เดี๋ยวจะหายเองค่ะ ภายใน 1 เดือน

ไม่ต้องทำอะไรค่ะ เดี่ยวจะค่อยๆหลุดหายเอง

ปกติค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆหลุดลอกจนหมดไปเองค่ะแม่

ปกติค่ะ แต่เราใช้ออยล์ทาเป็นปกติเหมือนกัน

ปกติค่ะ ไม่ได้ทาอะไร อาบน้ำเดี๋ยวก็หายค่ะ

หมอบอกปกตินะคะ จะหายเองค่ะ อาจจะ 2-3 เดือน

ปกติคะใช้สำลีชุปเบบี้ออยทาเอาคะ

ลูกเราก็เป็นนะแต่เดี๋ยวก็หายเอง