แพ้ท้องช่วยแนะนำวิธีลดอาการแพ้ท้องหน่อยคะ

ต้องทำยังไงให้ลดอาการแพ้ท้องลงบ้างค่ะ แม่ๆบ้านอื่นช่วยแนะนำหน่อยคะ? แม่บ้านนี้มีอาการตอนเช้า พะอืดพะอมต้องหาอะไรรองท้องพอกินไปได้นิดหน่อย ก็ต้องอาเจียนออกมา จนจะทานอะไรไม่ได้แล้ว😵‍💫😵‍💫🤮🤮 ท้องแรกไม่มีอาการแพ้ใดๆ ท้อง2 แพ้เฉยเลยน้องเพิ่งได้5weekก็เล่นงานแม่แล้ว🥺🥺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำขิงค่ะ แนะนำดื่มเลย ไม่เอาแบบซองที่มาชงนะคะ หวานและจืดแต่ช่วยได้ในระดับนึง

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่.