อาหารคุณแม่มือใหม่ต้องกิน พึ่งมารุ้ตัวว่าตั้งครรภ์ 2 เดือนกว่า

ต้องทำยังไงบ้าง อาหารที่ต้องกิน นมที่ต้องดื่มมีอะไรบ้าง เพื่อให้ลูกแข็งแรง

1 ตอบกลับ

กินปกติค่ะ ไม่ต้องบำรุงอะไร งดแอลกอฮอล์ ของดิบ ของหมักดอง แค่เพิ่มนมวัว นมถั่วเหลืองสลับกันวันละ1-2กล่องก็พอ

3y ago

6 เดือนคงใหญ่น่าดูเลย