ลูกดิ้นเบามากค่ะ ดิ้นน้อยดิ้นเป็นเวลา ท้องตึง อึดอัดมากค่ะ 28 สัปดาห์ ต้องทำไงค่ะ

ต้องทำยังไงดีค่ะ

9 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นให้ครบก็พอค่ะ​ ดิ้นเบาหรือแรงบางทีอาจอยู่ที่ท่าทองของน้องด้วย​ ถ้าน้องยังดิ้นครบไม่มีอะไรต้องกังวลนะคะ​ แต่ถ้าไม่ถึงรีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

5y ago

นับลูกดิ้นคือถ้าดิ้นติดต่อกันเค้าให้นับยังไงค่ะนับเป็นครั้งเดียวหรือนับเป็น2 3 4 คะ

บ้านนี้28วีคดิ้นมากเวลาหิวค่ะ​ เวลาปกติเค้าก้จะตอดนิดหน่อย​ มีพลิกตัวบ้าง​ คุณแม่ลองทานน้ำหวานหรือของที่เราทานแล้วรู้สึกชดชื่นดูนะคะ​ ✌️✌️✌️✌️✌️

แม่ลองเปิดพลง หรือ คุยกับน้องบ่อยๆนะคะ ลูบนวดท้องวนเบาๆ ช่วยได้ค่ะ.. บ้านนี้ชอบนวดท้องวนไปวนมา น้องจะชอบดิ้นช่วงดึก เราเลยเล่นกับน้องบ่อยๆ

ลูกเสียแล้วค่ะ 31 สัปดาห์ วันนี้หมอนัดตรวจตามนัด พบว่าหัวใจน้องไม่เต้นแล้ว เสียใจมากๆค่ะ

5y ago

ตอนนี้นอนรอ เร่งคลอดค่ะ

บ้านนี้27week ก้เปนคะ ดิ้นไม่แรงแต่ดิ้นบ่อยคะ

เปิดเพลงตั้งบนท้องเรยค่ะแม่ ลุกดิ้นดีสุดๆ

ลองกินน้ำหวานๆเย็นๆนะพี่ศร

น้ำเย็น ของหวาน กดท้องเบาๆค่ะ

ลองให้ฟังเพลงมั้ยคะ