อยากทราบว่าขูดมดลูกแล้วกี่เดือนปล่อยได้คะ

ต้องทานอะไรบำรุงบ้าง ต้องกินยาคุมไหม ท้องแรกท้องได้ 2 เดือน แท้งค่ะ ท้องที่ 2 ท้องลมไม่มีตัวเด็ก ตอนนี้อายุ 35 แล้วยังไม่ได้ลูกสักคนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรามีลูกสาว 1คน ท้อง 2 และ 3แท้งค่ะ ปีนี้เรา 35เหมือนกัน เรารอประมาณ3เดือนหลังขูดมดลูกค่อยปล่อยค่ะ ก่อนหน้านี้คุมธรรมชาติค่ะ เอาใจช่วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็รอเหมือนกันค่ะ :)