เสียงหัวใจลูก

ต้องตั้งครรภ์เป็นเวลากี่สัปดาห์ถึงจะได้ยินเสียงหัวใจของเจ้าตัวเล็กคะ

13 ตอบกลับ

ได้ยินตอนและเห็นตัวเด็กตอน 8 สัปดาห์ค่ะ ไปฝากครั้งแรกตอน 7 สัปดาห์ยังเป็นถุงตั้งครรภ์อยู่เลย ปัจจุบัน 13+6w แล้วค่ะ

บ้านนี้6วิคได้ยินเสียงหัวใจลูกแล้วค่ะแม่แต่บางคนหมอบอกประมาณ8/12วิคค่ะแม่

บ้านนี้ฝากครรภ์ครั้งแรกตอน7สัปดาห์ค่ะหมอซาวด์ก็ได้ยินเสียงเลย

4y ago

เค้า 5 week อยู่เลย ต้องรอไปอีกหน่อย ตื่นเต้นค่ะ

บ้านนี้ฝากอนามัยรู้สึกว่า5-6เดือนถึงได้ยินค่ะเครื่องฟังไม่ดี

12วีคเราใช้เครท่องที่ซื้อมาเองได้ยินเบาๆค่ะ

6wk. ได้ยินเสียงหัวใจเต้นและเจอน้องค่ะ

บ้านนี้7week ได้ยินชัดเเจ๋วเลยค่ะ

บ้านนี้ 8W คะได้ยินเสียงหัวใจ

ได้ยินตั้งแต่7วีคเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ฟังตอน17weekจ้า