ประจำเดือนไม่มา3-4วัน

ต้องตรวจช่วยไหนหรอคะ พอดีลองตรวจตอน 00.21 ยังไม่ได้นอน ขีดเดียว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

รอให้ผ่านไป1อาทิตย์ก่อนนะคะ แนะนำนะคะถ้าอยากรู้แบบชัวร์ๆเลยนะคะให้ตรวจตอนตื่นนอนตอนเช้าใช้ฉี่แรกของตอนเช้าจะชัวร์สุดเพราะฮอร์โมนHCGเยอะสุดในช่วงนี้ค่ะและควรอ่านค่าผลภายใน5นาทีถ้าหลังจาก5นาทีแล้วมาอ่านผลคือแปลว่าผลผิดพลาดนะคะและถ้าทำตามตรงแบบที่บอกแล้วไม่ว่าจะขึ้น2ขีดจางหรือ2ขีดเข้ม ก็ถือว่าตั้งครรภ์ค่ะพอรู้ว่าตั้งครรภ์ควรรีบไปฝากครรภ์ทันทีนะคะ

อาจจะไม่ท้องแต่มาช้า หรืออาจจะท้องแต่ท้องอ่อนก็ได้ค่ะแม่ รอดูอีกสัก5วัน ถ้ายังไม่มาแม่ตรวจซ้ำอีกที ตรงจด้วยปัสสาวะแรกสุดหลังตื่นนอนนะคะ

ถ้าท้องนะคะ ตรวจกี่โมงก็ท้องค่ะเราเมนขาดประมาณ10วันได้ ขึ้นเลยค่ะ อันนี้3-4วันเอง รอสัก10-15วันก่อนค่ะ ดูว่าท้องหรือแค่เมนมาไม่ตรงกำหนดเฉยๆ

ถ้าประจำเดือนมาตรงทุกรอบก้อาจจะท้องอ่อนมากกก รึอาจจะมาช้าก็ได้ค่ะรอ15วันก็ได้ค่ะ ถ้าขึ้นก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ💖💖

ลองรอดูสัก 7 วันก่อนก็ได้ค่ะ หรือหากฮอร์โมนขึ้นเยอะแล้วลองตรวจช่วงเช้าหลังตื่นนอนค่ะน่าจะได้ผลที่ชัดเจนค่ะ

ถ้าท้องตรวจตอนไหนก็ท้องค่ะ ของเราเลื่อนแค่3-4วัน ทำๆงานอยู่หน้ามืดเลยลองตรวจตอนบ่าย 2ขีดเข้มเลยค่ะ

คนท้องตรวจตอนไหนก็เจอค่ะ บ้านนี้ตรวจตอนบ่าย เพราะสงสัยอาการตัวเอง ขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ

ถ้าท้องตรวจตอนไหนก็ท้องค่ะ ของเรากำหนดปจด.มาวันที่5 ตรวจวันที่4 2ขีดจางๆเลยค่ะ

ของเราตรวจ3วันแรกขึ้นขีดเดียวค่ะ พอครบ7วันปจด ยังไม่มา เลยตรวจอีก ขึ้น2ขีดค่ะ

อย่างน้อย1เดือนค่ะ ประจำเดือนอาจจะเลื่อน