ประจำเดือนไม่มา3-4วัน

ต้องตรวจช่วยไหนหรอคะ พอดีลองตรวจตอน 00.21 ยังไม่ได้นอน ขีดเดียว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนมาตรงทุกรอบก้อาจจะท้องอ่อนมากกก รึอาจจะมาช้าก็ได้ค่ะรอ15วันก็ได้ค่ะ ถ้าขึ้นก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ💖💖