เท้าเริ่มบวมตอน 7 เดือน

ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ลดทานของเค็มๆ ทานอาหารที่มีวิตตามิน ไม่เดินเยอะ ไม่นั่งไขว้ห้างบ่อย นวดเท้าบ่อยๆ เวลานอนเอาหมอนหนุนให้เท้าสูงๆหน่อยค่ะ เลือกใส่รองเท้าที่ใส่สบาย ไม่ส้นแบนหรือสูงเกินไป

อย่าเดินเยอะ ใส่รองเท้าสบายๆ เวลานอนใช้หมอนหนุนเท้าให้สูงหน่อย