ของใช้ทุกอย่างที่ควนมีกับเด็ก3-6เดือนมีอะไรบ้างค่ะ

ต้องซื้อล้วงหน้าอะค่ะแล้วไม่รุ้ว่าช่วงอายุนั้นควรต้องมีอะไรไว้บ้างนอกจากพวกนมเเพมเพิสเครื่องอาบน้ำอะค่ะ

1 ตอบกลับ

กรรไกรตัดเล็บค่ะที่ใช้บ่อย ผ้าก็อตเช็ดลิ้น สำลี คอตตอนบัด ใช้ทุกวัน ครีม และสกินแคร์เด็ก ใช้หลังอาบน้ำทุกวัน