อันตร้าซาว

มีคุณแม่ทันไหนซาวท้องครั้งแรกแร้วเห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ไหมค่ะ พอดีท้องแรก ไห้คำแนะนำทีจ้า

1 ตอบกลับ

เราค่า ซาวด์ตอน4wเห็นถุงตั้งครรภ์ ซาวด์ตอน9wเห็นตัวและหัวใจลูกเต้น

5y ago

ขอบคุณจ้า เค้ายังไม่ได้ซาวอีกเรย รอซาววันที่2