ฝากท้อง กับ โรงพยาบาลสมเด็จ ณ ศรีราชา

ต้องจองคิวไหมค่ะ แล้วจองคิวต้องทำยังไงบางค่ะ #ขอบคุุณนะค่ะสำหรับคนตอบ

5 ตอบกลับ

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้ลองค้นหาโพสต์เก่าๆ นะคะมีเยอะเลย หรือลองดูโพสต์นี้ เลื่อนหาจากในคอมเม้นแล้วทักเค้าไปได้นะคะ https://community.theasianparent.com/q/ต้าวน้อยเกิด_หรือจะเกิด_ที่โ/3135767

เราเข้าไปจองคิวและทำประวัติ วันที่14 ก.พ.65 ได้คิวฝากครรภ์4 พ.ค. 65 ตอนนี้อายุครรภ์11สัปดาห์แล้ว

1y ago

ประมาณนั้นอยู่แล้วค่ะแม่ เพราะตรวจครั้งแรกจะอัลตร้าซาวด์ เจาะเลือด ยา หลายอย่างค่ะ

อันนี้เป็นเบอร์โทรจองนะคะ ตอนโทรนัดเมื่อ20ธค.64ได้ฝากครรภ์6มค.65 เขารับคิวฝากครรภ์วันละ5เคสค่ะ

2y ago

ต้องโทรจอง ทุกวันจันทร์ค่ะ ถ้าแม่มีสิทธิ์ตามนี้ แม่มีสิทธิ์แล้วแต่ถ้าไม่มีประวัติ แม่ก็ต้องไปทำประวัติก่อน เช่น ตรวจการณ์ตั้งครรภ์ เสียประมาณ170บ. ทำประวัติได้ตั้งแต่จันทร์ถึงศุกร์

ต้องโทรไปจองคิวทุกวันจันทร์ค่ะ

โทรจองคิวทุกวันจันทร์ค่ะแม่