ฝากท้อง กับ โรงพยาบาลสมเด็จ ณ ศรีราชา

ต้องจองคิวไหมค่ะ แล้วจองคิวต้องทำยังไงบางค่ะ #ขอบคุุณนะค่ะสำหรับคนตอบ

5 ตอบกลับ

อันนี้เป็นเบอร์โทรจองนะคะ ตอนโทรนัดเมื่อ20ธค.64ได้ฝากครรภ์6มค.65 เขารับคิวฝากครรภ์วันละ5เคสค่ะ

2y ago

ต้องโทรจอง ทุกวันจันทร์ค่ะ ถ้าแม่มีสิทธิ์ตามนี้ แม่มีสิทธิ์แล้วแต่ถ้าไม่มีประวัติ แม่ก็ต้องไปทำประวัติก่อน เช่น ตรวจการณ์ตั้งครรภ์ เสียประมาณ170บ. ทำประวัติได้ตั้งแต่จันทร์ถึงศุกร์