ชีวิตเนาะท้อง7-8เดือนกะมีเเต่คนทำร้ายจิตใจ คนท้องไม่ได้แข็งเเรง ทางด้านจิตใจและร่างกาย

ต้องค่อยเอาใจใส่พูดดีไม่ใช่ มีแต่ว่า และใช้ด่าพูดแดกดัน แม่แท้ ๆนี้แหละ เอาแต่ใจ เอาแต่ตัวเอง ได้แต่ทำใจ เราจะไม่เป็นแบบนั้น จะคอยให้กำลังใจลูก จะเป็นที่ปรึกษาที่ดี

2 ตอบกลับ

จับมือ กอดๆกันนะแม่ ไม่คิดมากนะแม่ เดี๋ยวน้องก็คลอดแล้วนะคะ ขอให้ทุกอย่างที่แม่พบเจอในชีวิตหลังจากนี้ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามานะคะ เป็นกำลังใจให้แม่นะะ

1y ago

จ้าพยายามที่จะไม่คิดค่ะแม่ ขอบคุณกำลังใจมากๆ