อายุครรภ์ 33 วีค น้องน้ำหนัก 1445 กรัมตกเกณฑ์ ไปเยอะเลยค่ะ แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ต้องคุมอาหารด้วยขอคำเเนะนำ เพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์เร่งด่วนหน่อยค่ะ ตอนนี้จิตตกมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อะยค่ะ #ท้องแรกค่

อายุครรภ์ 33 วีค น้องน้ำหนัก 1445 กรัมตกเกณฑ์ ไปเยอะเลยค่ะ แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ทานไข่ทุกวันจ้าแม่จะต้มจะทอดขอให้มีทุกมื้อเลย เน้นเนื้อสัตว์ผัก ลดข้าวลง นมทานแบบน้ำตาลน้อยพร่องมันเนยเอา บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานเหมือนกันค่ะ อดหวานบ้างหลุดบ่างคุมบ้างไม่คุมบ้างค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่