แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ

ต้องขอใบรับรองแพทย์มั้ย ระบุว่าอะไรคะ แล้วต้องบอกเหตุผลกับบริษัทมั้ย บ้านนี้คิดว่าจะลาตอน30วีคเพราะแม่ทำงานไม่ไหวแล้ว ทำโอฟรีถึงตี1-2เกือบทุกวันเลย กลัวมีผลกับน้องค่ะ

11 ตอบกลับ

ลาขนาดนี้เขาจะเชิญแม่ออกไหม

6mo ago

ใช่ค่ะ เขาใช้งานแบบไม่คำนึงเลยว่าตั้งครรภ์อยู่ แล้วลาไปคลอดแบบนี้เขาใช้ประโยชน์จากแม่ไม่ได้แล้วคงไม่เอาไว้แล้วแหละ ขนาดท้องยังไม่เห็นอกเห็นใจ ลาคลอดก็ไม่ต่างกันหรอกแม่