แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ

ต้องขอใบรับรองแพทย์มั้ย ระบุว่าอะไรคะ แล้วต้องบอกเหตุผลกับบริษัทมั้ย บ้านนี้คิดว่าจะลาตอน30วีคเพราะแม่ทำงานไม่ไหวแล้ว ทำโอฟรีถึงตี1-2เกือบทุกวันเลย กลัวมีผลกับน้องค่ะ

11 ตอบกลับ

ผิดกฎหมายค่ะ ท้องห้ามทำโอ

10mo ago

เสี่ยงมากค่ะ ต้องพักผ่อนเยอะๆนะคะ