แม่ๆลาคลอดกันตอนกี่วีคคะ🤰🏻🤰🏻

5 ตอบกลับ

แนะนำให้ลาช่วง35วีคขึ้นไปค่ะ แต่บ้านนี้ทำจนคลอด ก่อนวันคลอดนี่ควงเวร16ชม.ไปเลยจ้า🤣

1y ago

มันเลี่ยงไม่ได้ค่ะ ไม่มีคนทำแทน😅

เรากะว่าจะลา 36w ค่ะ ช่วงสิ้นเดือนมค.ต้นเดือนกพ. พอดี งานก็จะได้จบเป็นเดือนๆไปเลยค่ะ

1y ago

3มีนา ค่ะ แต่ของเราที่ทำงาน กับบ้านค่อยข้างไกลค่ะ

บ้านนี้ ้หมอนัดนอนรพ.วันนัย.ลาวันนั้นค่ะ.ทีมผ่าคลอด.😀ไม่มีปวดเลย.ค่ะ

1y ago

กำหนดจริง5มีนา เเต่ผ่าค่ะเลื่อนเป็นปลายกุมภาพันธ์

กำหนดคลอด 20 มีนา ว่าจะลา 7 มีนา 38 w ค่ะ

1y ago

กำหนดคลอดช่วงใกล้ๆกันเลยค่า กังวลใจมากจะช่วงไหนดี🥹

ว่าจะซัก 35-36 วีคค่ะ