5เดือน

ต้องกินอะไรให้ลูกแข็งแรงค่ะ ต้องกินไรบำรุงลูกค่ะ??? ช่วยบอกหน่อยค่ะ แม่ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

อาหารปกติให้ครบ 5 หมู่ หลากหลาย และอาจเน้นโปรตีนเพื่อเพิ่มน้ำหนักลูก ดื่มน้ำเยอะๆ นะคะ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ ทานนมหลากหลายชนิด และทานยาที่หมอให้มาค่ะ

4y ago

ผัก +ผลไม้+ไข่+ปลา +นม. ขอบคุณค่ะ💙🎉👶