ให้นมบุตรหลังคลอด

ต้องกินอะไรนมถึงจะเยอะค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่างแรกคือไม่เครียดค่ะ น้ำนมจะมาดี ดื่มได้ทั้งน้ำอุ่น น้ำอุณหภูมิปกติ น้ำขิง อาหารสาระพัดฟักทอง ขิง หัวปลี อินทผาลัม

น้ำอุ่น น้ำขิง แกงเลียงหัวปลี ต้มข่าหัวปลี ดอกกุยช่ายผัดไข่ หมู ไก่ผัดขิงจ้า