ให้นมบุตรหลังคลอด

ตอนนี้น้ำนมหมดแล้ว สองวันก่อนมีเลือดออกทางช่องคลอด เลือดมีสีเข้ม มันบ่งบอกว่าเปนประจำเดือนรึปล่าวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่

3y ago

มันเยอะมากเลยค่ะแม่ นั่งปัสสาวะทีไหลเหมือนก้อกแตกเรย มันจะเปนไรไหมคะ