16+3w เวียนหัวทุกวัน

ต้องกินยาทุกวันเลยค่ะไม่งั้นนอนไม่ได้ ปวดแบบเหมือนหัวกระตุกตลอดเวลากระตุกจังหวะเดียวกับหัวใจ หัวใจเราเต้นเร็วมากเลยค่ะ ปกติคนท้องหัวใจเต้นเร็วกันทุกคนหรือเปล่าคะ แล้วอาการเวียนหัวแบบนี้คืออาการแพ้อยู่ใช่มั้ย เวียนหัวทั้งวันทุกวัน เดินไม่ได้เลยนั่งนานก็ไม่ได้

1 ตอบกลับ

คนท้องมีปริมาณเลือดในตัวเยอะค่ะ ทำให้ระบบไหลเวียนทำงานหนัก หัวใจเต้นไวกว่าคนปกติค่ะ ส่วนเรื่องปวดหัว ควรวัดความดันค่ะ