ซาวด์ดูเพศ

16+3wสามารถซาวด์ดูเพศได้หรือยังคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

ดูได้เเล้วคะเเม่เเต่ขึ้นอยู่ที่น้องในท้องด้วยนะคะว่าน้องอ่าขาให้คุณเเม่กับคุณหมอเห็นไหมคะ❤️

ดูได้แล้วนะคะ แต่จะยังไม่ชัดเจนมากพอเดาๆได้ค่ะ ต้องรอให้ถึง20วีคขึ้นไปถึงจะเห็นได้ชัดเจนค่าา

เราซาวด์ตอน 16w ก็ทราบเพศแล้วค่ะ แต่ก็อยู่ที่ท่าน้องด้วยค่ะ ว่าจะเปิดให้เห็นมั้ย

บ้านนี้เห็นเพศตอน20 สัปดาห์เลยค่ะแม่ ได้ผู้ชาย👶🏻🥰

บ้านนี้เห็นตอน15+3ค่ะน้องมีจู๋ให้ความร่วมมือเลยเห็นไว🤣

ได้ค่ะแม่ บางคนเห็นชัด บางคนอาจจะยังไม่ชัดค่ะ

18-20 w ก็รู้เพศแล้วค่ะ อยู่ที่เราฝากครรภ์ที่ไหน

บ้านนี้ซาวด์ตอน17วีคพอดี เห็นชัดแจ๋วเลยค่ะ😆

บ้านนี้30สัปดาห์ยังไม่แน่ใจเลยเพศอะไร

16+3หมอบอกน่องยังไม่ให้เห็นเลยค่ะ