ท้องได้2เดือนแล้ว ทานข้าวไม่ได้เรยคะ ไม่อยากอาหารเรย พอมีตัวช่วยใหนที่ทานได้แทนข้าวบ้างมั้นคะ

ต้องการหาอาหารทดแทน

2 ตอบกลับ

ผลไม้ นม ตอนแพ้ท้องกินอาหารไม่ได้เหมือนกันค่ะเลยเน้นผลไม้ส่วนมาก

ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีนก็ทานได้ค่ะแม่ งก ฝมาม่านะคะ โซเดียมเยอะ