ส่งต่อจ้า ส่งต่อ บริจาคฟรีฟรี !!☺️สำหรับแม่ๆ ที่มี ลูกชาย👶

ต้องการส่งต่อ เสื้อผ้าถุงมือถุงเท้า หมวก ของใช้แม่ อย่างชุดคลุมท้อง เสื้อผ้าหลายชุดลูกไม่ได้ใส่เลยเพราะลูกชายตัวโต ซื้อมาก่อนใส่ไม่ได้ ชุดคลุมแม่บางตัวใส่ครั้งเดียว ขอบริจาคกับครอบครัวที่ค่อนข้างมีปัญหาขาดกำลังซื้อ ต้องการรับบริจาคจริง ๆ อยากให้เกิดประโยชน์กับผู้รับให้มากที่สุด) คุณแม่ 2 ท่านเท่านั้นนะคะ ขอเหตุผลประกอบ เพื่อการตัดสินใจ สำหรับการบริจาคครั้งนี้ ยินดีรับบริจาคฝากที่อยู่และเบอร์โทรไว้ใต้โพสต์เลยนะคะ (ไม่ต้องโอนค่าส่งใด ๆ ) จัดส่งให้ฟรีค่ะ🥰#ลูกคนแรก

ส่งต่อจ้า ส่งต่อ บริจาคฟรีฟรี !!☺️สำหรับแม่ๆ ที่มี ลูกชาย👶
77 ตอบกลับ

สนใจค่ะ พึ่งท้องลูกคนแรก มีแต่ครอบครัวแฟนที่ดูแลอยู่ตอนนี้เราอยู่ตัวคนเดียวคะ เงินเก็บยังไม่มีซักบาทเลยค่ะเพราะท้องตอนยังไม่พร้อมถ้าเกิดได้มาจะใช้ให้เป็นประโยชน์ให้ได้มากที่สุดเลยค่ะถ้าน้องโตแล้วก็จะส่งต่อให้แม่ๆท่านอื่นเหมือนที่คุณพี่ทำค่ะ ที่อยู่ร้านแม่อุ๊ 11/34 ม.0 ต.ประตูชัย อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา 13000 ร้านขนมปังสังขยาอุ๊อร่อยจัง

อยากได้ค้ะ ไม่มีเงินซื้อเลยค้ะ พ่อก้หาคนเดียวไม่ทันค้ะ ส่วนคุณแม่ก้น้ำตาลสูง แพ้ท้องไม่สามารถทำงานได้เลยค้ะ กำหนดคลอดตุลานี้เเล้วค้ะ ยังไม่มีไว้ให้ลูกได้ใส่เลยค้ะ. น.ส.เบ็ญจา สร้อยสุวรรณ (หลัง ร.ร บ้านสระเเจง ) 81 ม.6 บ้านสระเเจง ต.โนนเมือง อ.ขามสะเเกเเสง จ.นครราชสีมา 30290 เบอร์โทร 0910757413

ถ้าของคุณแม่ยังไม่หมดขอรับต่อด้วยนะคะ ลูกคนแรกค่ะแม่ ชื่อมาซีเตาะ ปะสูแมะ บ้านเลขที่14/1 หมู่3 ตำบลยะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา รหัสไปรษณีย์95000 เบอร์ติดต่อ0983210179 (ขอบคุณมากนะคะ) #ได้หรือไม่ได้ไม่ว่ากันขาาาแม่💕😚

สนใจค่ะอยู่บนดอยอยากได้เสื้อผ้าลูกค่ะไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าให้ลูกค่ะตอนนี้น้อง1เดือนยุค่ะที่บ้านก็ลำบากมากเลยค่ะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ สุพรรณิการ์ จะมี 90หมู่12บ้านผามูบ ต.แม่ยาว อ.เมือง จ.เชียงราย57100(0929718710)

สนใจรับค่ะ ก่อนหน้านี้พึ่งโดนหลอกให้โอนค่าส่งให้แต่ก็ไม่ได้ของค่ะ ไม่ค่อยมีกำลังจะซื้อใกล้คลอดแล้วค่ะ คมสันต์ วงษ์ยืน เลขที่ 105 ถ.ทวีวัฒนา แขวงทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10170

2y ago

ขอรับได้มั้ยค่ะกำหนดคลอด30ตุลานี้ค่ะ

ถ้ายังไม่มีใครรับ สนใจรับค่ะ น้องกำหนดคลอดเดือนหน้าแล้ว ยังไม่มีอะไรเลยค่ะ แหนทำงานคนเดียว จ่ายหลายอย่าง เงินซื้อของยังไม่มีเลยค่ะ 81/1 ม.1 ต.ท่าดระดาน อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา 0656938224 อรวรรณ ขันธนิธิ

สนใจค่ะลูกชายคนแรกค่ะตอนนี้แยกทางกับพ่อน้องค่ะ อีก3เดือนจะคลอดแล้วยังไม่มีงบซื้อของเตรียมไว้เลยค่ะ สุณิสา บุญสอน ที่อยู่138 หมู่2 บ้านหนองบัวใหญ่ ต.ตรมไพร อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ เบอร์โทร0936133372

สนใจค่ะ น้องเพศชาย ท้อง5-6เดือนแล้วค่ะคลองสี่วาพาสวัสดิ์ ตำบลคอกกระบือ ซอยทรัพย์ไพศาล ถนนทรัพย์ไพศาล ซ.1 10/75 ประตูแดง อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร 74000 ชื่อ ณิชากร จันทร์หอม โทร-0656379829

สุธิดา กันโอภาส 06-3458-9151 398 ร้านอวกาศคาเฟ่ ถ.ศาลาธรรมสพน์ แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. 10170 อยากได้ค่ะพึ่งมีลูกคนแรกเหมือนกันอายุยังน้อยด้วยค่ะเลยไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มซื้ออะไรก่อนดี

สนใจค่ะ ตอนนี้ท้องได้7เดือน น้องพ่อพึ่งทิ้งแม่กับลูกไปค่ะ พ่อน้องไม่รับผิดชอบค่ะเราจะคลอดแล้วบอกเราเอาน้องออก ตอนนี้มีแต่ของเก่าหลานตั้งแต่5ปีที่แล้ว หลวมหมดแล้วค่ะใช้ไม่ได้เลย