ส่งต่อจ้า ส่งต่อ บริจาคฟรีฟรี !!☺️สำหรับแม่ๆ ที่มี ลูกชาย👶

ต้องการส่งต่อ เสื้อผ้าถุงมือถุงเท้า หมวก ของใช้แม่ อย่างชุดคลุมท้อง เสื้อผ้าหลายชุดลูกไม่ได้ใส่เลยเพราะลูกชายตัวโต ซื้อมาก่อนใส่ไม่ได้ ชุดคลุมแม่บางตัวใส่ครั้งเดียว ขอบริจาคกับครอบครัวที่ค่อนข้างมีปัญหาขาดกำลังซื้อ ต้องการรับบริจาคจริง ๆ อยากให้เกิดประโยชน์กับผู้รับให้มากที่สุด) คุณแม่ 2 ท่านเท่านั้นนะคะ ขอเหตุผลประกอบ เพื่อการตัดสินใจ สำหรับการบริจาคครั้งนี้ ยินดีรับบริจาคฝากที่อยู่และเบอร์โทรไว้ใต้โพสต์เลยนะคะ (ไม่ต้องโอนค่าส่งใด ๆ ) จัดส่งให้ฟรีค่ะ🥰#ลูกคนแรก

ส่งต่อจ้า ส่งต่อ บริจาคฟรีฟรี !!☺️สำหรับแม่ๆ ที่มี ลูกชาย👶
77 ตอบกลับ

สนใจรับคะ จะคลอดแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะแฟนหนูก็ยังหางานทำไม่ได้ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วคะ 🥺🙏 ณัฐชา ปลั่งกลาง 104หมู่7 ตำบลบ้านโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา 30310 เบอร์0934920949

สนใจค่ะ กำหนดคลอดน้อง 28 ก.ย นี้ยังไม่มีของใช้น้องสักชิ้นเลยเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ น.ส.พรรณนารา ศรีมังคละ 0638693936 จ.สุโขทัย อ.คีรีมาศ ต.บ้านนํ้าพุ บ้านเลขที่12 หมู่5 บ้านใหม่โพธิ์ทอง

สนใจค่ะน้องใกล้คลอดแล้วเดือนหน้ายังไม่เตรียมไรเลย🙏 ปิยะฉัตร เหยียดรัมย์ บ้านเลขที่70/21ที่อยู่บ้านเอื้ออาทร ซอย2 ตำบลสตึก อำเภอสตึก จ.หวัดบุรีรัมย์ เบอร์โทร0971312936

สามีทิ้งไปมีคนอื่นค่ะไม่ได้ทำงานไกล้คลอดแล้วยังไม่มีอ่ะไรเลยค่ะ 0820464363 21/1ม.1ต.ปลวกแดง​ อ.ปลวกแดง​ จ.ระยอง21140​ ขอให้มีและน้องมีแต่ความสุข​ความเจริญ​นะค่ะ

สนใจค่ะ อยากประหยัดไว้ซื้อของใช้ส่วนที่เหลือด้วยค่ะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แถมยังเรียนหนังสืออยู่เลย 0650104930 195หมู่9บ้านนามะเฟือง อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู 39000

อยากได้ค่ะแม่กำหนดคลอดตุลาคมยังมีไหมหรือส่งต่อไปแล้ว 12หมู่7บ.ท่าโพธิ์ศรีอ.เดชอุดมจ.อุบลราชธานี34160 0982254194 ถนนเดช-น้ำยืน ซอยสนามไก่ชน เพียรประภา สุขน้อย

ขอแค่เสื้อแขนยาวกับกางเกงขายาวค่ะใกล้คลอดแล้วคะ35+4วีคคะ ชื่อกระแต 0945234820 298/8ม8 ต. สุรศักดิ์อ อ. ศรีราชา จ.ชลบุรี รหัส20110 ห้องแถว ถ้าได้ ขอบคุณล่วงหน้าคะ🙏🇱🇦

อยากได้ค่ะไม่ค่อยมีงบซื้อให้น้องเลยจะคลอดธันวานี้ค่ะของยังมีไม่ครบเบยค่ะแม่ นส.อริสา โคตรชมภู บ้านดอนเมือง ต.โคกคอน อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย เบอร์ 0649708450

สนใจค่ะ เเม่ไม่ได้ทำงานพ่อทำคนเดียว คลอดเดือนพฤศจิกายน พรรณณิดา กอพล 263/1 ถนนนวลจันทร์ แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230 0969971133 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

สนใจรับเหมือนกันค่ะแม่ ลูกชายเหมือนกัน ถ้ายังไม่มีใครรับ น้องโตเร็วมากค่ะ ณัฐริกา ดุจดา 76 ม.8 บ้านนาโดม ต.หนองสะโน อ.บุณฑริก จ.อุบล 34230 ค่ะแม่ 0821979257