ต้องการสอบถามผู้รู้ว่า ตั้งครรภ์ได้ 10 w สามารถมีเพศสัมพันธ์กับสามีได้มั้ยคะ ? พอดีสามีไม่กล้าทำอะไ

ต้องการสอบถามผู้รู้ว่า ตั้งครรภ์ได้ 10 w สามารถมีเพศสัมพันธ์กับสามีได้มั้ยคะ ? พอดีสามีไม่กล้าทำอะไรเรากลัวอันตรายต่อเบบี๋#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

30 ตอบกลับ

ก็เช่นเดียวกันกับคุณแม่ทุกคนนะคะแค่พ่อเค้าทำเบาๆแบบเบามากจนเราไม่รู้สึกอะไรแต่มันก็รู้สึกอยู่แต่แม่ให้พ่อทำแปปเดียวเพราะแม่รู้สึกหายใจไม่ออก55555555

บ้านนี้มีตั้งแต่ที่รู้ว่าตั้งครรภ์5wจนตอนนี้4เดือนจะ5เดือนแล้วค่ะ😅 ปกติทุกอย่างแต่แม่ลองเช็ดอาการตัวเองก่อนนะคะมีความเสี่ยงอะไรไหม

1mo ago

เหมือนกันคะ

ถ้าไม่มีอาการภาวะแท้งคุกคาม มีได้นะคะแม่ แค่ไม่รุนแรง เป็นท่าที่ปลอดภัย บ้านนี้ตั้ง แต่ 1 เดือน- 7 เดือน จนตอนนี้ท้องลูกคนที่ 2 แล้ว 5555😸😸

บ้านนี้ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง เดือนละ 2 ครั้งค่ะ คูมพ่อเขาจะรู้ดี ถ้าคูมแม่ท้อง จะไม่ยุ่งหรือจะเข้าใกล้เลย เพราะคูมแม่จะวีนหนักมากค่ะ

มีได้ค่ะ แต่ต้องเป็นท่าที่สบายแม่ใช้ท่าที่ถูกต้องไม่ไปทับท้องและไม่รุนแรงค่ะ บ้านนี้คุณพ่อสำรวจลูกบ่อยมาก

1mo ago

ตั้งแต่ 5 สัปดาห์จนตอนนี้ 33 สัปดาห์ แล้ว แม่ก็เลยหยุดค่ะ ทางนี้าการเริ่มลำบากขึ้น ทำให้ไม่มีอารมณ์ร่วม บวกกับ กลัวคลอดก่อนกำหนด เลยงดไปก่อน ทำเอาคุณพ่อเซงทุกคืนเลย

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง ทำได้ค่ะ เราก็มีอะไรกับสามีปกติเลย ช่วงไตรมาสสองมีแทบทุกวัน 🤣 หลงสามีมาก แบบงงๆ

มีได้ค่ะแต่ต้องเบาๆหน่อย ทางนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก้มีจนมาถึง6เดือนแล้วค่ะ5555 แค่ไม่ทำท่าที่มันยาก

มีตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์4wเลยค่ะ😆พ่อเค้าศึกษาเองเลยบอกทำได้แต่เบาๆก็ทำมาตลอดเลยไม่มีคำว่ากลัว🤣

บ้านนี้มีปกติเลย จนตอนนี้9เดือนแล้วค่ะ แต่ช่วงไตรมาสแรกอย่างรุ่นแรงนะคะอาจจะเสี่ยงแท้งได้ค่ะแม่

ทำได้ค่ะ ท่าที่ไม่ทับท้อง ตอนแรกสามีไม่กล้าเหมือนกันค่ะ เลย on top สามีแทน ☺️ จะไม่มีเลยก็กังวลเองค่ะ