ต้องการสอบถามผู้รู้ว่า ตั้งครรภ์ได้ 10 w สามารถมีเพศสัมพันธ์กับสามีได้มั้ยคะ ? พอดีสามีไม่กล้าทำอะไ

ต้องการสอบถามผู้รู้ว่า ตั้งครรภ์ได้ 10 w สามารถมีเพศสัมพันธ์กับสามีได้มั้ยคะ ? พอดีสามีไม่กล้าทำอะไรเรากลัวอันตรายต่อเบบี๋#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

30 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะ ท่าที่ไม่ทับท้อง ตอนแรกสามีไม่กล้าเหมือนกันค่ะ เลย on top สามีแทน ☺️ จะไม่มีเลยก็กังวลเองค่ะ