ผ้าอ้อม

ต้องการผ้าอ้อมคะ มีแม่ๆคนไหนอยากส่งต่อไมคะ ให้ หรือ ขายต่อ ก้อได้คะ ลำบากมาก ไปซื้อลำบากคะ ใกล้คลอดแล้วคะ

1 ตอบกลับ

เราซื้อมาเยอะเกินผ้าอ้อม18*18 มี3 โหลแล้วเสื้อผูกหน้าสีพื้นเรายกโหลเราแบ่งขายให้เอาไหมค่ะราคารวมส่ง ผ้าอ้อม1 โหล ผ้าสาลูแล้วเสื้อผ้าคอทตอล100% 6 ตัวสีพื้น 350 รวมส่งสนใจทักหาเราได้ค่ะมือ1 ยังไม่ได้ซักด้วย

5y ago

ขอทักไปนะคะ