ใกล้คลอดแล้วคะ..ตอนนี้เจ็บกระดูกเชิงกรานมากๆ ขยับตัวแต่ล่ะทีทรมานสุดๆใครมีวิธีบรรเทาความเจ็บบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

ต้องอดทนค่ะแม่พักผ่อนเยอะๆค่ะยิ่งใกล้คลอดจะเจ้บจะปวดไปทุกส่วนเรยค่ะคลอดแร่วก้จะหายค่ะ

อดทนนะคะ ท้องสองเราอุ้ยอายมาก ปวดเชิงกรานทั้งตอนนั่งและนอน ลูกตัวใหญ่ ออกมา3740กรัมน่ะ

เราปวดเจ็บหัวหน่าวด้วยจะลุกจะก้าวขาเดินนั่งคือลำบากมาก

4y ago

เจ็บเหมือนกันทั้งเชิงกรานทั้งหัวหน่าว🥺🥺

เป็นเหมือนกันเลยคะ นอนก็ปวดนั่งก็ปวดหลัง. เดินก็ปวด😞😞

4y ago

✌🏻✌🏻✌🏻

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ35wแล้วทำอะไรก็ปวดไปหมด😂😂😂

ปวดเหมือนกันค่ะ..ตะพลิกตัวทีมีน้ำตาไหล55

4y ago

ทรมานสุดๆ🥺

น้องพักผ่อนจ้าแม่ หาหมอนรองคะ🙂

คลอดแล้วถึงจะหายค่ะ🙂