ผ่าคลอดรพ.ศิริราช เท่าไหร่คะ

ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายค่ะ ไม่มีสำรองจ่ายก่อนเลย ใช้สิทธิ์ประกันสังคม

2 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดรพ.ตำรวจ ราคาน่าจะพอกัน หมื่นกว่า2หมื่นค่ะ แต่เรามีบัตรทองเลยไม่เสียค่ะ

สิทประกันสังคมไม่แน่ใจสำรองจ่ายมั้ยนะ